AD03 – Kiểm thử xâm nhập hệ thống mạng (Network Penetration Testing)

Khóa học Kiểm thử xâm nhập hệ thống mạng (Network Penetration Testing) là một khóa học đào tạo được thiết kế cho các quản trị mạng và chuyên gia bảo mật cần phải làm quen với thế giới của hacker và các kỹ thuật tấn công của hacker. Khóa học sẽ giới thiệu các công cụ và kỹ thuật hacking mới nhất trong lĩnh vực này và bao gồm các bài thực hành demo tấn công và phòng thủ trực quan. Với “Khóa học Kiểm thử xâm nhập hệ thống mạng (Network Penetration Testing)” chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho học viên các kiến thức đầy đủ và cần thiết đển tiến hành các thử nghiệm thâm nhập vào hệ thống (Penetration Testing) theo các bước nhằm tìm ra các điểm yếu, lỗ hổng bảo mật để từ đó hiểu hơn về các nguy cơ đang tồn tại trên hệ thống và có cách khắc phục và xử lý trước các nguy cơ và rủi ro đó.

Những ai nên theo học khóa học này ?

 • Các cán bộ kỹ thuật tại các công ty cung cấp dịch vụ đánh giá ATTT.
 • Quản trị vận hành các hệ thống lớn như Ngân hàng, tổ chức tài chính, thương mại điện tử, các Cổng thông tin điện tử cung cấp dịch vụ Công của các cơ quan nhà nước…
 • Những ai yêu thích tìm hiểu và nghiên cứu về các phương pháp tấn công và phòng thủ.

Khóa học trang bị cho học viên các kiến thức sau

 • Nắm bắt được ý nghĩa của việc đánh giá An toàn thông tin; Các khái niệm, quy trình , phương pháp kiểm thử, thử nghiệm xâm nhập phổ biến.
 • Hiểu khái niệm, nhận thức về Hacker, giải thích vai trò và khả năng của chuyên gia đánh giá bảo mật.
 • Có kiến thức về các kỹ thuật xâm nhập, tấn công vào hệ thống mạng thường được hacker sử dụng, các biện pháp phát hiện, ngăn chặn tấn công hiệu quả.
 • Các phương thức bảo vệ và chống hacker tấn công, đảm bảo an ninh cho hệ thống mạng của tổ chức.
 • Các biện pháp và cách thức sử dụng hữu hiệu các công cụ giám sát hoạt động, kiểm tra lỗ hổng của hệ thống mạng.
 • Khóa học tập trung kết hợp lý thuyết xen kẽ kết hợp thực hành để giúp học viên nắm vững kiến thức và áp dụng được ngay trong thực tiễn.

Các yêu cầu bạn cần chuẩn bị khi tham gia khóa học ?

 • Cần có laptop với cấu hình tối thiểu (CPU: 2.0+ processor, RAM: 4 GB or higher, 20 GB free hard disk space, USB port)
 • Cài đặt sẵn một số phần mềm trên máy tính: VMware Workstation 9 trở lên, Notepad++
 • Bạn cần có kiến thức cơ bản về mạng và các kiến thức tổng quan về an toàn thông tin khi tham gia khóa học
 • Network Penetration Testing: Planning, Scoping, and Recon 0/0

  No items in this section
 • Network Penetration Testing: Scanning 0/0

  No items in this section
 • Network Penetration Testing: Exploitation and Post Exploitation 0/0

  No items in this section
 • Network Penetration Testing: Password Attacks 0/0

  No items in this section
Đặng Hải Sơn
Security Expert
Ông Đặng Hải Sơn là chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam với kiến thức chuyên sâu về ứng cứu sự cố, kiểm tra đánh giá mức độ bảo mật hệ thống (System Penetration Testing), kiểm tra đánh giá mức độ bảo mật ứng dụng Web (Web Penetration Testing), phân tích mã độc (Malware Analysis) và điều tra phân tích máy tính (Computer Forensics). Hiện nay, ông Sơn đang đảm nhiệm vị trí phụ trách Chi nhánh VNCERT tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên với nhiệm vụ tham gia điều phối các hoạt động liên quan đến an ninh mạng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Ông có hàng loạt chứng chỉ quan trọng khác như GPEN, GSEC, Computer Hacking Forensic Investigator (CHFI), EC-Council Certified Security Analyst (ECSA), Certified Ethical Hacker (CEH), CompTIA Security+ Certification (Security+) , ... Bên cạnh đó, ông Sơn còn tham gia bảo đảm an ninh thông tin cho các hội nghị quan trọng của Đảng và Chính phủ, là Trưởng các đoàn tham gia cố vấn an ninh mạng cho Seagames 2009 tại Lào và đoàn cố vấn an ninh mạng cho hội nghị ASEM 9 tại Lào. Ông Sơn còn được mọi người biết đến khi tham gia tổ chức, ra đề và làm giám khảo cuộc thi "Sinh viên với an toàn thông tin" trong nhiều năm và trực tiếp đào tạo về an toàn thông tin chuyên sâu cho các cơ quan, tham gia đào tạo về ATTT chuyên sâu cho nhiều tổ chức trong các Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Bộ Tài Chính, VP Chính phủ, Ngân hàng nhà nước…

There is no review for this course

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *